5 พ.ค.66 ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้ยินดีต้อนรับ คณะครูและนักเรียน จากโรงเรียนเดชะปัตตนยานุกูล จังหวัดปัตตานี จำนวน 39 ท่าน ในโครงการค่ายสังคมศึกษา ด้วยความยินดียิ่งค่ะ วิทยากรบรรยายนำชมศูนย์ โดยคุณกิตติสา วงศ์คำ

ดูข้อมูลเชิงลึก

โปรโมทโพสต์

ความรู้สึกทั้งหมด

7Chanita Butrattana, Panasin Max Sriviset และ คนอื่นๆ อีก 5 คน

ความยินยอมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานให้แก่คุณ